VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

 

Đặc điểm của công ty:

① Đối với học nghề, đã được lựa chọn các trường đại học để làm việc với chúng tôi, Junior College, sinh viên tốt nghiệp các trường dạy nghề hoặc các tài năng tốt nhất trong số các kỹ năng này là người kinh nghiệm của công ty.

② tuổi học việc, cân nặng, chiều cao, nó sẽ được lựa chọn cẩn thận theo các yêu cầu của quy định về sức khỏe và những thứ tương tự. Bên cạnh đó, cần cù, đó là một điều kiện quan trọng là nghiên cứu là đầy tham vọng trong nhiệt tình và làm việc.

③ Minh Thanh sẽ làm hết sức mình để đáp ứng “khách hàng là Thượng Đế,” bản gốc của chính sách đó, đối với khách hàng của chúng tôi.

④ Minh Thanh luôn chú trọng vào chất lượng của thực tập sinh và mong muốn năng lực tiếng Nhật của thực tập sinh đạt được mức N3 (mức độ giao tiếp hàng ngày)

⑤ trước khi khởi hành để người học nghề, để có thể dành một cuộc sống an toàn và khỏe mạnh ở Nhật Bản, văn hóa Nhật Bản thông qua đào tạo chuyên nghiệp và định hướng, lối sống, làm việc trên các mana, phương pháp của pháp luật, cũng như sức khỏe đủ duy trì chúng tôi trang bị cho.

⑥ Minh Thanh hiện đang hợp tác với rất nhiều các xí nghiệp tiếp nhận và các tổ chức giám sát ở bên Nhật có thể xử lý vấn đề phát sinh trong thời gian nhanh nhất

⑦ Minh Thanh luôn giữ liên hệ với thực tập sinh và gia đình của thực tập gia đình, luôn kịp thời nắm bắt tình hình trong trường hợp có vấn đề phát sinh xảy ra và xử lý vấn đề phát sinh trong thời gian nhanh nhất có thể.

⑧ Minh Thanh có hệ thống hỗ trợ thực tập sinh sau khi thực tập sinh trở về nước, giúp đỡ thực tập sinh tìm được công việc mới cũng như có thể áp dụng được những kỹ năng thực tập sinh đã thu được trong thời gian làm việc và học tập tại Nhật Bản.