Đơn hàng

Đơn hàng tuyển 6 Nữ làm cơm hộp tại OKAYAMA

Đơn hàng làm cơm hộp, cơm văn phòng, trang trí món ăn luôn nhận được sự quan tâm rất lớn của lao động. Với đặc thù công việc nhẹ nhàng, đòi hỏi sự khéo léo, cẩn thận, hầu hết các doanh nghiệp Nhật chỉ tuyển chọn các bạn lao động nữ.

Video làm cơm hộp trong nhà máy Nhật bản


1. THÔNG TIN ĐƠN HÀNG

  • Số lượng: 6 Nữ
  • Thời gian hợp đồng: 3 năm 
  • Công việc: Chế biến cơm hộp, trang trí món ăn
  • Địa điểm: OKAYAMA
  • Ngày dự kiến nhập cảnh: 21/04/2019 
  • Ngày dự kiến thi tuyển: 06/09/2018

1. Thời gian làm việc

Đối với công nhân Nhật Bản nói chung và người lao động làm cơm hộp nói riêng, thời gian lao động quy định là 8 tiếng/ngày. Do đặc điểm ngành làm cơm hộp tại Nhật Bản làm quanh năm và không theo mùa vụ như ở Việt Nam, người lao động có thể làm thêm, tăng ca để tăng thu nhập. Thực tập sinh ngành chế biến thực phẩm cơm hộp có thể đăng kí làm thêm từ 2h/ngày và đăng kí làm thứ bảy, chủ nhật. Thời gian đăng kí làm cũng tùy thuộc vào sức khỏe mỗi người và  quy định của mỗi công ty.

Việc tăng ca, làm thêm này giúp người lao động kiếm được nguồn thu nhập rất lớn. Mức lương bình quân của ngành chế biến cơm hộp khá cao. Trung bình một giờ làm thêm người lao động sẽ kiếm cho tiền số tiền lương bằng 130% lương cơ bản và 200% lương cơ bản nếu như đó là ngày lễ, tết của người Nhật.

2. Môi trường làm cơm hộp có sạch sẽ không?

 

Thực tập sinh làm cơm hộp trong môi trường sạch sẽ
 
Người lao động sẽ được làm việc trong môi trường sạch sẽ, được trang bị đầy đủ quần áo bảo hộ. Cụ thể: Trước khi vào khu sản xuất cơm hộp, các lao động phải rửa tay bằng xà phòng, thay quần áo của công ty, đeo khẩu trang, đội mũ choàng kín tóc. Lúc đó, các lao động mới có đủ điều kiện để đi đến phòng khử trùng. Nhằm mục đích là đảm bảo không có sợi tóc, hạt bụi nào có thể lọt vào khu chế biến.

3. Quy trình làm cơm hộp

Sau đó, các công nhân sẽ được chia ra theo từng nhóm để thực hiện các công việc sau như: Chọn thức ăn, nắm cơm, nước sốt, đóng gói, kiểm tra… Mỗi người sẽ đươc phân công làm một công việc cụ thể khác nhau.

Các đầu bếp sẽ chế biến thức ăn và được chuyển ngay ra khi nấu xong. Lúc này, các công nhân sẽ làm nhiệm vụ là đặt thức ăn vào hộp cơm chạy qua trên băng truyền. Với công đoạn này, rất cần những người nhanh nhẹn, cẩn thận, khéo léo và chính xác. Bởi nếu chỉ nhầm lẫn một chút thôi, sẽ ảnh hưởng đến cả một dây truyền.

Chính vì thế, những công nhân làm trong công đoạn này sẽ không có thời gian để mà trò truyện hoặc tán gấu. Bởi họ phải tập trung cao độ.

Những hộp cơm này sẽ được bày bán trong cửa hàng hoặc các siêu thị
Những hộp cơm sẽ được đóng gói cẩn thận, dán nhãn mác khi được trải qua các công đoạn: Với các món ăn khác nhau và nước canh, nước sốt… Hộp cơm sẽ được chuyển vào các cửa hàng tiện lợi hay các siêu thị khi được kiểm tra lại chất lượng một lần nữa. Mục đích của việc kiểm tra này là: Đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

2. ĐIỀU KIỆN THAM GIA

  • Giới tính: Nữ
  • Độ tuổi: 23 – 30 tuổi
  • Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
  • Ngoại hình: : Nữ cao trên 1m50
  • Yêu cầu khác: Ưu tiên ứng viên chưa kết hôn. Chăm chỉ, cần cù, chịu khó, chịu được áp lực cao

3. MỨC LƯƠNG VÀ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

  • Lương thực lĩnh: 100.000 yên ( đã trừ tiền nhà, điện, thuế, bảo hiểm, chưa tính làm thêm) 
  • Tăng ca: Có (trao đổi khi phỏng vấn) – công việc có nhiều việc làm thêm
  • Chế độ: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động, hưu trí theo quy định của pháp luật Nhật Bản (sau 3 năm hoàn thành công việc và trở về Việt Nam, Thực tập sinh sẽ được chính phủ Nhật Bản hoàn trả một phần bảo hiểm hưu trí khoảng 250.000 – 300.000 yên tương đương khoảng 65.000.000 – 90.000.000 VND, theo quy định của luật pháp Nhật Bản)
  • Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng
  • Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của luật pháp Nhật Bản.

4. CHI PHÍ THAM GIA

Chi phí đi XKLĐ Nhật Bản bao gồm:

  • Chi phí đào tạo tiếng Nhật trước khi xuất cảnh
  • Chi phí khám sức khỏe
  • Chi phí đào tạo tay nghề
  • Chi phí làm visa, vé máy bay và một số khoản chi phí khác

Tùy vào từng đơn hàng mà chi phí có sự khác nhau. Để biết chính xác chi phí đi của từng đơn hàng đi Nhật của mình là bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp số hotline: 0914 684 988 để được hỗ trợ cụ thể.


5. HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ

a. Giấy tờ cần chuẩn bị trước khi trúng tuyển

  1. Ảnh thẻ
  2. Giấy khám sức khỏe đạt tiêu chuẩn, điều kiện sức khỏe đi xuất khẩu lao động tham khảo ở bài viết này
  3. Sơ yếu lý lịch: Có đóng dấu đỏ xác nhận của chính quyền địa phương nơi thực tập sinh cư trú: Số lượng 02 bản chính
  4. Sổ hộ khẩu, Giấy khai sinh, Chứng minh nhân dân: Cần 2 bản sao công chứng
  5. Bằng tốt nghiệp, chứng chỉ…
  6. Xác nhận nhân sự do công an xã/phường cung cấp
  7. Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

b. Giấy tờ cần chuẩn bị sau khi trúng tuyển

  1. Bản cam kết của gia đình và thực tập sinh
  2. Hộ chiếu

LƯU Ý: Bước đầu bạn chỉ cần đăng ký tham gia bằng cách liên hệ với tư vấn viên qua HOTLINE 0246 2541 458. Tư vấn viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cụ thể cách chuẩn bị từng loại giấy tờ một cách nhanh chóng và đúng quy định nhất.


6. QUY TRÌNH THAM GIA 

  1. BƯỚC 1: Liên hệ cán bộ tuyển dụng HOTLINE 0246 2541 458 để hỗ trợ tư vấn.
  2. BƯỚC 2: Làm thủ tục đăng ký, khám sức khỏe, chọn đơn hàng.
  3. BƯỚC 3: Học nguồn và thi tuyển
  4. BƯỚC 4: Học sau trúng tuyển
  5. BƯỚC 6: Xuất cảnh

Xem thêm chi tiết quy trình tham gia đơn hàng xkld nhật bản tại bài viết này

Thông tin công ty Minh Thanh được cập nhật trên trên website chính thức của Cục quản lý lao động ngoài nước

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ MINH THANH
Văn phòng giao dịch: Số 27 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 0246 2541 458
Website: Minhthanhjsc.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyxuatkhaulaodongnhatbanMinhThanh/
 
 
 
HOẶC NHẬP SĐT YÊU CẦU TƯ VẤN GỌI LẠI
 
THAM KHẢO MỘT SỐ ĐƠN HÀNG TUYỂN GẤP KHÁC: