. THÔNG TIN ĐƠN HÀNG
- Số lượng: 5 Nữ
- Thời gian hợp đồng: 3 năm
- Công việc: chế biến thủy sản có xử lý nhiệt và tẩm ướp gia vị
- Địa điểm: Hokkaido
- Ngày dự kiến nhập cảnh: 20/04/2019 (xuất cảnh sớm)
- Ngày dự kiến thi tuyển: 25/09/2018
2. ĐIỀU KIỆN THAM GIA
- Giới tính: Nữ
- Độ tuổi: 19 – 30 tuổi
- Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên
- Ngoại hình: Nữ cao trên 1m50
- Yêu cầu khác: Nhanh nhẹn, hoạt bát, năng động, có ý thức vệ sinh cá nhân, giữ gìn vệ sinh cao
3. MỨC LƯƠNG VÀ CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ
- Lương thực lĩnh: 160.000 yên ( chưa tính làm thêm)
- Tăng ca: Có nhiều việc làm thêm – Tối thiểu 40h/tháng tương đương 36.000 Yên/tháng tăng ca
- Chế độ: Bảo hiểm y tế, bảo hiểm lao động, hưu trí theo quy định của pháp luật Nhật Bản (sau 3 năm hoàn thành công việc và trở về Việt Nam, Thực tập sinh sẽ được chính phủ Nhật Bản hoàn trả một phần bảo hiểm hưu trí khoảng 250.000 – 300.000 yên tương đương khoảng 65.000.000 – 90.000.000 VND, theo quy định của luật pháp Nhật Bản)
- Giờ làm việc: Từ 08:00 đến 17:00 (nghỉ giải lao 60 phút) – 1 ngày 08 tiếng
- Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, nghỉ các ngày lễ tết theo quy định của luật pháp Nhật Bản.
Liên hệ để nhận tư vấn và ứng tuyển nhanh nhất:
Công ty cổ phần Thương Mại Minh Thanh ( một thành viên trực thuộc MinhThanhGroup)
Địa chỉ: Số 27 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Email: info@minhthanhjsc.com.vn hoặc phuongntm.hcns@mtgroup.com.vn
Số hotline: Ms.Phượng 0914 684 988
Website: Minhthanhjsc.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/congtyxuatkhaulaodongnhatbanMinhThanh/